vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
7 mẫu nhà phố 2 tầng mái ngói
2013-08-16

 

Nhà phố là phổ biến nhất hiện nay tại việt nam,

nhà phố xây chăn nhau. trong một khu qui hoạch

nhằm giải quyết chổ ở cho gia đình, và kinh doanh.

 


 


- MẪU 1 NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU MÁI NGÓI

Ngôi biệt thự mang đậm kiến trúc xanh mà công ty hướng đến kết hợp với mái ngói truyền thống việt nam,nằm ở góc đường là một sự thuận tiện nhất để bố trí ánh sáng và thông gió bên trong căn nhà này.mái ngói được cách điệu hiện đại,

- MẪU 2 NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU MÁI NGÓI

Mái ngôi nhà như cánh chim đang tung cánh giữa bầu trời thể hiệ sự hưng thịnh trong làm ăn của gia chủ,ngôi nhà cũng là văn phòng làm việc của công ty, mang lại dấu ấn sâu sắc mỗi khi  khách hàng ghé đến nơi đây.tận dụng ánh sáng tự nhiên là không thể thiếu khi thiết kế,tiết kiệm điện đến 65% khi làm việc bên trong nhà và không khí luôn được thay đổi bởi gió tự nhiên , hoàn toàn không sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.Lam che nắng cách điệu.

- MẪU 3 NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU MÁI NGÓI

Sự thể hiện mái ngói cách điệu , đường nét mạnh mẽ ,phần kính lấy sáng cho cầu thang tôn vinh vẻ đẹp sang trọng cho biệt thự. sử dụng hai màu chủ đạo xám xanh va trắng, kết hợp vơi lam che nắng bằng gỗ coonwood một loại vật liệu mới nhất hiện nay. thể hiện xu thế cho thời hiên đại mỗi ai ghé đến nơi đây.

- MẪU 4 NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU 1 SÂN THƯỢNG MÁI NGÓI

Biệt thự hai mặt tiền không ngừng sáng tạo về kiến trúc, lam che nắng cũng là giàn dây leo tăng phần cây xanh cho ngôi nhà các khung lam mặt tiền trước nhà cách điệu với bên hông, phần dưới được ốp đá tăng phần mạnh mẽ cho ngôi nhà.

- MẪU 5 NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU 1 SÂN THƯỢNG MÁI NGÓI

Nhà phố 1 mạt tiền mái ngói ,kết hoejp với lan can kính trước nhà toát lên vẻ thanh lịch cho ngôi nhà

- MẪU 6 NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU MÁI NGÓI

Khi những lô đất không phải nằm ở vị trí ngã 3 đường nhưng khi thiết kế tạo khoảng lùi để lấy gió và ánh sáng cho toàn nhà làm tăng hơi thở cho từng căn phòng trong nhà,với mái ngói cách điệu, thân thiên , thêm một ít kiến trúc cổ cho ngô nhà quí phái như cô gái châu âu.

- MẪU 7 NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 1 TẦNG TRỆT VÀ 2 TẦNG LẦU 1 SÂN THƯỢNG VÀ MÁI NGÓI

Nhà phố kiến trúc pháp là một phần không thể thiếu với những kiểu nhà phố sáng tạo cách điệu cổ kính hiện nay, một phần lich sử như mang lại dấu ấn riêng trong truyền thống người việt nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không gian xanh là chủ đề mà luôn được đội ngũ kiến trúc sư công ty chúng tôi hướng đến.góp phần cải thiện môi trường sống trong thời buổi công nghiệp hiệ nay để đề ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng ngôi nhà mà chúng tôi nghiên cứu và thiết kế. xin chân thành cảm ơn!


Không gian nhà đẹp
 
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ Dù căn phòng không lớn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và r..
Bếp đẹp, hiện đại Thủ Đức
BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI THỦ ĐỨC HOUSE Căn hộ “Trường Thọ_Thủ Đức House Apartment” toạ lạc ngay trung tâm Q.Thủ Đức, P.Trường Thọ. Cách đường Đặng..
Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê
 Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê Không gian của căn hộ được thiết kế và sử dụng một cách thông minh, tinh tế. Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn ngư..
Trang trí nhà những ngày nóng bức
- Cái nóng oi bức của những ngày hè đi mang đến cho bạn sự ngột ngạt khó chịu. Sử dụng điều hòa là một giải pháp không tệ, nhưng nó đi kèm với hóa ..
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh Đừng nghĩ nhà chật mà không có giải pháp nhé, không có gì là không thể.  Nhà nhỏ xinh Chỉ với ..