vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
Giá THIẾT KẾ kiến trúc rẻ

  BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC -  NỘI THẤT

 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG GREEN HOME

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH ĐẸP THI CÔNG TIẾT KIỆM 

1- GÓI THÔNG DỤNG : 60 NGHÌN ĐỒNG/1m2

(Nhà phố & Biệt thự ) ,

- GIAI ĐOẠN 1: Thiết kế Kiến trúc cơ sở :

-GIAI ĐOẠN 2:Thiết kế triển khai chi tiết , M&E điện ( bóng đèn và công tắc, đường dây,chống sét )

-GIAI ĐOẠN 3:Xuất hồ sơn thành bản in,Đóng dấu ký tên hồ sơ sử dụng

-GIAI ĐOẠN Giám sát tác giả:

 3- GÓI  CAO CẤP): : 120 NGHÌN ĐỒNG/1M2

( Nội thất căn hộ, Nhà phố&biệt thự+ Nội thất

GIAI ĐOẠN 1: Thiết kế Kiến trúc cơ sở :

-GIAI ĐOẠN 2:Thiết kế triển khai chi tiết , M&E điện ( bóng đèn và công tắc, đường dây,chống sét )

-GIAI ĐOẠN 3:Xuất hồ sơn thành bản in,Đóng dấu ký tên hồ sơ sử dụng

-GIAI ĐOẠN Giám sát tác giả:

 -QUI TRÌNH TRONG TỪNG GIAI ĐOẠN NHƯ SAU-

-GIAI ĐOẠN 1: Thiết kế Kiến trúc cơ sở :

 – GREEN HOME sẽ lên phương án bố trí mặt bằng các tầng tương ứng theo yêu cầu sử dụng không gian của Khách hàng và phương án thiết kế phối cảnh mặt đứng chính.

– Sau khi có bản vẽ thiết kế tương ứng cho giai đoạn này, các bên sẽ gặp nhau để thảo luận chỉnh sửa (thời gian chỉnh sửa không giới hạn) cho đến khi thống nhất được giải pháp thiết kế cuối cùng với sự nhất trí đồng thuận giữa tất cả các bên. Sự đồng thuận này phải phù hợp với thực tiễn ngành, luật pháp và quy định cấp phép được duyệt của căn nhà đang thiết kế.- Các bên đồng ý ký biên bản thiết kế hoàn thành giai đoạn 1 đồng ý cho tiến hành triển khai giai đoạn thiết kế tiếp theo (giai đoạn 2).- Sau khi đã thống nhất thiết kế của giai đoạn 1 mà Khách hàng có thay đổi yêu cầu và lúc này Louis phải tiến hành thực hiện lại công việc ở giai đoạn 1 thì xem như là khoản chi phí phát sinh. Khoản này sẽ do các bên đồng thuận bằng văn bản.

Phác thảo mặt bằng công năng sử dụng, phối cảnh  mặt tiền, làm film nhẹ

 ( 3Dsu ngôi nhà trên không gian từng góc cạnh)

-GIAI ĐOẠN 1*- (Thiết kế nội thất chuyên nghiệp ): Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D

–  GREEN HOME sẽ lên phương án thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D tất cả các phòng chức năng bên trong nhà trên cơ sở đồng thuận bố trí mặt bằng trước đó trong giai đoạn 1, yêu cầu phong cách kiến trúc mong muốn của Khách hàng và khả năng chuyên môn sáng tạo của Louis.- Sau khi có bản vẽ nội thất 3D các bên sẽ tiến hành thảo luận, góp ý, chỉnh sửa (thời gian chỉnh sửa không giới hạn) cho đến khi Khách hàng chấp nhận với sự nhất trí đồng thuận của các bên liên quan.

– Các bên tiến hành ký biên bản làm việc thống nhất, đồng thuận cho tiến hành triển khai giai đoạn thiết kế tiếp theo (giai đoạn 3 giai đoạn thiết kế triển khai chi tiết).
– Nếu đã chuyển sang giai đoạn thiết kế triển khai chi tiết, Khách hàng muốn chỉnh sửa lại giai đoạn 2 mà tại thời điểm yêu cầu chỉnh sửa lại GREEN HOME đã thực hiện công việc khai triển thì xem như phần yêu cầu này của Khách hàng là phần phát sinh và khoản phí phát sinh sẽ do các bên thỏa thuận theo thực tế công việc cần chỉnh sửa và mức độ chỉnh sửa thực tế.

-GIAI ĐOẠN 2:Thiết kế triển khai chi tiết , M&E điện ( bóng đèn và công tắc, đường dây,chống sét )

– Sau khi đã thống nhất xong 2 giai đoạn thiết kế trước đó,

Green Home sẽ tiến hành phần thiết kế khai triển chi tiết các hạng mục như: Trần đèn, nội thất gỗ, bản vẽ khai triển hạng mục cửa các loại, khai triển hạng mục cầu thang, hạng mục các phòng vệ sinh, hạng mục ốp lát gạch, hạng mục ốp lát gỗ, hạng mục thông tầng, hạng mục tiểu cảnh trang trí, hệ thống các bản vẽ thiết kế M & E.- Sau khi có bản vẽ khai triển này, các Bên sẽ tiến hành bàn bạc, thảo luận, chỉnh sửa (thời gian chỉnh sửa không giới hạn) cho đến khi Khách hàng chấp nhận với sự nhất trí đồng thuận của các bên liên quan.

-GIAI ĐOẠN Xuất hồ sơn thành bản in,Đóng dấu ký tên hồ sơ sử dụng

– Sau khi đã hoàn thành cả 3 giai đoạn trên, Green Home  sẽ tiến hành xuất hồ sơ để bàn giao cho Khách hàng sử dụng, kết thúc quá trình lập hồ sơ thiết kế.- Hồ sơ bản in sẽ được xuất thành 2 bộ, mỗi bộ bao gồm đầy đủ các phần thiết kế trong các giai đoạn thiết kế và được đóng dấu ký tên trên từng bản vẽ. Green Home sẽ giao cho Khách hàng 1 bộ và giữ lại 1 bộ làm hồ sơ lưu.

-GIAI ĐOẠN 4 :Giám sát tác giả:

– Sau khi tiến hành bàn giao cho Khách hàng hồ sơ thiết kế, ký kết biên bản thanh lý hợp đồng, Green Home sẽ ký với Khách hàng biên bản cam kết giám sát tác giả. Số lần đến giám sát tại công trình tối đa là 6 lần theo yêu cầu từng lần cụ thể của Khách hàng (vào bất kỳ thời gian nào mà  Khách hàng cảm thấy cần).

 
– Quyền giám sát tác giả của Green Home đối với Khách hàng bao gồm: Giám sát phần cốt thép trước khi đổ bê tông và tư vấn lựa chọn màu sắc, vật liệu hoàn thiện trong giai đoạn công trình thi công phần hoàn thiện.
 
– Chi phí đi lại, ăn, ở do Green Home  tự chi trả đối với các công trình xây dựng trên địa bàn TP. HCM. Riêng các công trình thi công xây dựng ngoài tỉnh thì chi phí này sẽ do Khách hàng chi trả theo thực tế khảo sát phương tiện, khách sạn nơi gần công trình được Green home đề xuất cho Khách hàng.

- THỜI HẠN VÀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

IV. THỜI HẠN VÀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:
 
Tiến độ thực hiện công việc được tạm tính theo giai đoạn thiết kế cụ thể như sau: (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa thiết kế).
 
 Giai đoạn 1: Giai đoạn thiết kế cơ sở tối đa 2 tuần kể từ ngày ký hợp đồng thiết kế (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).
 
 Giai đoạn 2: Giai đoạn thiết kế nội thất 3D tối đa 4 tuần kể từ ngày ký biên bản kết thúc giai đoạn 1 (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).
 
 Giai đoạn 3: Giai đoạn khai triển bản vẽ chi tiết và thiết kế M&E tối đa 2 tuần kể từ ngày ký biên bản kết thúc giai đoạn 2 (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).
 
 Giai đoạn 4: Giai đoạn xuất hồ sơ thành bản in, ký, đóng dấu tối đa không quá 1 tuần kể từ ngày ký biên bản kết thúc giai đoạn 4.
 
 Giai đoạn 5: Giai đoạn giám sát tác giả kéo dài suốt thời gian thi công công trình cho đến khi công trình được bàn giao sử dụng.
 
V. QUY CÁCH XUẤT HỒ SƠ THÀNH BẢN IN ĐỂ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG:
 
Hồ sơ được in thành tập, định dạng trên khổ giấy A3 với đầy đủ tờ bìa, khung tên, đóng dấu chịu trách nhiệm của GREEN HOME khi chính thức phát hành hồ sơ thiết kế bàn giao cho Khách hàng. Hồ sơ được in thành 3 bộ để bàn giao Khách hàng 2 bộ và Louis làm hồ sơ lưu 1 bộ.
Phần tờ bìa và hình ảnh 3D được in trên giấy ảnh khổ A3 thể hiện hình ảnh phối cảnh các mặt đứng chính và các góc nhìn bên trong nội thất ở tất cả các phòng chức năng bên trong nhà.
Bản vẽ kỹ thuật khai triển chi tiết được in bằng khổ giấy A3, mực đen với đầy đủ tất cả các nội dung thiết kế yêu cầu để bất kỳ đơn vị thi công nào cũng dễ dàng đọc hiểu và triển khai bản vẽ để thi công.
 
Ghi chú:
 
Đơn giá là đơn giá trọn gói phần thiết kế kiến trúc, kết cấu, M&E toàn nhà và bao gồm thiết kế hình ảnh 3D cho cả nội, ngoại thất.
Đơn giá thiết kế không bao gồm nghĩa vụ xin phép xây dựng, bản vẽ hoàn công, bản vẽ cập nhật chủ quyền.
Bản vẽ chưa thẩm định, thẩm tra hồ sơ thiết kế, nếu Khách hàng có nhu cầu phải tự chịu chi phí thuê đơn vị thẩm tra, thẩm định chuyên nghiệp và độc lập với Louis.
  Công ty Cổ phần  Kiến Trúc Xây dTruscGreen Home cam kết luôn sáng tạo, cập nhật phong cách thiết kế theo xu hướng mới và bố trí không gian sử dụng hợp lý cho Khách hàng ngay tại thời điểm nhận yêu cầu thiết kế. Các bạn có thể xem thêm những thiết kế nhà phố biệt thự đã hoàn thành của chúng tôi để đánh giá năng lực thiết kế.

 6- GÓI THƯỢNG LƯU+ Giám sát thi công : 300 NGHÌN ĐỒNG/1M2 

GIAI ĐOẠN 1: Thiết kế Kiến trúc cơ sở :

-GIAI ĐOẠN 2:Thiết kế triển khai chi tiết , M&E điện ( bóng đèn và công tắc, đường dây,chống sét )

-GIAI ĐOẠN 3:Xuất hồ sơn thành bản in,Đóng dấu ký tên hồ sơ sử dụng

-GIAI ĐOẠN Giám sát tác giả:

-GIAI ĐOẠN 5: Dự toán chi tiết.

GIAI ĐOẠN 6:Hồ sơ xin phép xây dựng( nếu có)

-GIAI ĐOẠN 7 : Giám sát 1 thi công 1 tuần 3 ngày ( 2 tiếng /1 ngày)

 GỌI KTS TIẾN 0937417999 ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ,

 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Thiết kế kiến trúc tp hồ chí minh , Thiết kế kiến trúc Vĩnh long, Thiết kế kiến trúc  Cần Thơ, Hải Phòng, Thiết kế kiến trúc Cà mau, Hà Nội, Thiết kế kiến trúc An Giang, Thiết kế kiến trúc Bà Rịa - Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn, Thiết kế kiến trúc Bạc Liêu,Bắc Ninh, Thiết kế kiến trúc Bến Tre, Bình Định, Thiết kế kiến trúc Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Thiết kế kiến trúc Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương, Thiết kế kiến trúc Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa, Thiết kế kiến trúc Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai, Thiết kế kiến trúc Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình. Thiết kế kiến trúc Quảng Nam, Thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị, Thiết kế kiến trúc Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế, Thiết kế kiến trúc Tiền Giang, Thiết kế kiến trúc Trà Vinh,Tuyên Quang, Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên.

Không gian nhà đẹp
 
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh Đừng nghĩ nhà chật mà không có giải pháp nhé, không có gì là không thể.  Nhà nhỏ xinh Chỉ với ..
Cải tạo nhà phố
CẢI TẠO NHÀ PHỐ - Phần lớn các ngôi nhà phố trước đây được xây dựng theo ý của nhà thầu xây dựng, chưa được chú ý  chăm chút . mục đíc..
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ Dù căn phòng không lớn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và r..
Thầu xây dựng nhà phố chuyên nghiệp là như thế nào?
CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ  CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO? Chúng ta đều biết, xây nhà là cả một quá trình dài, không phải là việc chỉ thực hiệ..
40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề
 40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề Nhìn vào không gian xinh đẹp này, nhiều người sẽ không tin căn hộ này chỉ có 40m2. Căn hộ 40m2 h..