vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
Nhà ở kết hợp kinh doanh
2014-05-07

- Việc thiết kế một ngôi nhà đẹp tận dụng tầng trệt cho việc kinh doanh hiện nay ngày càng phổ biến. Công trình thiết kế này là một trong những công trình đã thiết kế về nhà ở kết hợp văn phòng, nhà ở kết hợp showroom của chúng tôi.

- Thông tin công trình:

Tên công trình: Nhà ở kết hợp showroom.

Chủ đầu tư: Nguyễn Kim Oanh.

Địa điểm xây dựng: Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Diện tích xây dựng: 134.5m2

 

 

 

 


- Ngôi nhà xinh đẹp này mang phong cách kiến trúc mang phong cách hiện đại, mảng khối rõ rệt đem lại hiệu quả thẫm mỹ cao.
- Màu nâu được sử dụng làm sắc chủ đạo cho ngoại thất ngôi nhà. Màu nâu mang tính tao nhã của thiên nhiên, mang lại cảm giác hòa bình và thoải mái. Các kiến trúc sư đã sử dụng 2 sắc độ màu nâu chính cùng màu sắc sang trọng của đá grannit tại tầng trệt  đã tạo nên một thiết kế khác biệt cho ngôi nhà.

- Tầng trệt ngôi nhà được thiết kế không gian sử dụng kinh doanh trưng bày mặt hàng điện lạnh, có nơi để xe dành riêng cho nhân viên, cầu thang hiện đại được đặt cuối góc phòng cùng 1 vệ sinh nhỏ dành cho khách.

 

- Tầng 1 một được thiết kế một phòng khách rộng sử dụng để tiếp đón khách hàng đối tác, với hướng view nhìn ra không gian rộng lớn bên ngoài tạo không gian mở cho cảm giác thoải mái.

- Tại tầng 1 còn có bếp và phòng ăn cùng 1 quầy bar nhỏ mang phong cách kiến trúc nội thất hiện đại sử dụng cho nhu cầu thư giãn hoặc tiếp những đối tác quan trọng.

- Một phòng ngủ đơn giản thanh lịch được thiết kế cho khách tại tầng này.

 

- Tầng 2 là tầng giành cho gia đình chủ nhân căn hộ, mang đến không gian hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh, thoải mái. Với 3 phòng ngủ cùng 1 phòng làm việc hiện đại cho những giây phút yên tĩnh, tâm trí hoàn toàn thoải mái để đầu tư vào công việc.

 

- Sân thượng gồm có phòng thờ cùng một khoảng không gian rộng sử dụng cho việc trồng hoa, cây cảnh, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên, là nơi rất thích hợp để giảm căng thẳng sau những giờ lao động trí óc căng thẳng.

 

Tham khảo thêm: Văn phòng làm việc công ty Đức Toàn - Công trình đã thi công và đưa vào sử dụng.

Công ty CP kiến trúc xây dựng Green Home với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - xây dựng nhà đẹp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

 


Không gian nhà đẹp
 
Mẹo hay cho căn phòng thấp
- Khi mua một ngôi nhà cũ, hoặc căn hộ chung cư với chiều cao tầng thấp, cảm giác trần nhà thấp khiến bạn rất khó chịu. Green Home xin đưa ra c..
Thầu xây dựng nhà phố chuyên nghiệp là như thế nào?
CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ  CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO? Chúng ta đều biết, xây nhà là cả một quá trình dài, không phải là việc chỉ thực hiệ..
Cải tạo nhà phố
CẢI TẠO NHÀ PHỐ - Phần lớn các ngôi nhà phố trước đây được xây dựng theo ý của nhà thầu xây dựng, chưa được chú ý  chăm chút . mục đíc..
40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề
 40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề Nhìn vào không gian xinh đẹp này, nhiều người sẽ không tin căn hộ này chỉ có 40m2. Căn hộ 40m2 h..
Bếp đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9.
Thi công tủ bếp khu đô thị đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9. chất liệu đẹp lung linh đẳng cấp. nằm trong quần thể biệt thụ, n..