vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
Nội thất đẹp
2009-02-04

Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

mon-noi-that-huu-ich-cho-phong-ngu-nho-5 Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

1. Tủ đầu giường

Có thể hình dung phòng ngủ dưới đây có diện tích khá khiêm tốn, việc trang trí nhiều đồ nội thất là không thể. Riêng kê chiếc giường ngủ đã chiếm phần lớn diện tích của căn phòng. Để giải quyết trường hợp này, gia chủ đã có cách bố trí nội thất căn phòng khá sáng tạo.

mon-noi-that-huu-ich-cho-phong-ngu-nho Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

Chiếc giường được kê ở trung tâm của căn phòng, mép bên phải được chừa rộng hơn để tạo lối đi vào trong phòng tắm. Mép giường bên trái được để chừa ra 1 khoảng kê chiếc bàn nhỏ để đồng hồ và đèn ngủ. Để phòng ngủ trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn gia chủ có trang trí thêm những bức tranh đẹp ở trên tường nhà.

mon-noi-that-huu-ich-cho-phong-ngu-nho-1 Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

Một mẫu phòng ngủ khác cũng có bề ngang khá hẹp, khi bạn kê chiếc giường ở giữa của chiếc giường thì việc bài trí sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó việc lựa chọn kê giường ở trung tâm của phòng sẽ mang lại khá nhiều bất tiện, bạn có thể kê giường vào sát bên tường để tạo ra một lối đi ở bên phải, đầu giường được bố trí một chiếc tủ nhỏ để chứa đồ đạc khá tiện dụng và gọn gàng cho căn phòng. Trong những trường hợp phòng ngủ nhỏ việc sử dụng tủ đầu giường mang lại nhiều lợi ích và hữu dụng hơn cho gia chủ.

mon-noi-that-huu-ich-cho-phong-ngu-nho-2 Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ trên đây cũng được sắp xếp sao cho tạo ra một khỏang không ở 1 bên của mép giường. Điểm chú ý của căn phòng đó là việc gia chủ bố trí những món đồ nội thất cỡ trung ở đầu giường nhờ cách kê chéo để tận dụng tối đa được không gian của phòng.

2. Đèn treo cho phòng ngủ nhỏ

Ánh sáng luôn được coi là yếu tố quan trọng trong mỗi căn phòng, đặc biệt là đối với những căn phòng hẹp việc bố trí ánh sáng phải khoa học và hợp lý để bạn có không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Để cung cấp đủ ánh sáng cho những phòng ngủ dạng này bạn nên chọn những chiếc đèn ngủ dạng treo hoặc thả để thêm ánh sáng cho không gian.

Một ví dụ điển hình cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, tham khảo bức hình dưới đây, phòng ngủngoài việc bố trí 2 chiếc kệ cao thanh mảnh giúp chủ nhân lưu trữ những món đồ còn có cặp đèn ngủ gắn đối xứng 2 bên giường để phục vụ nhu cầu đọc sách cho gia chủ.

mon-noi-that-huu-ich-cho-phong-ngu-nho-3 Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ này thì sử dụng đèn ngủ dạng thả, tạo nên phong cách lãng mạn với giường gỗ và gam màu tím huyền bí của căn phòng.

mon-noi-that-huu-ich-cho-phong-ngu-nho-4 Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

Ngoài việc sử dụng đèn ngủ để bàn để có thêm nguồn ánh sáng vào buổi tối, phòng ngủ sát mái còn có thêm cửa sổ nhỏ xinh xắn để lấy thêm ánh sáng vào phòng cho ban ngày.

meo-dung-sac-mau-noi-rong-khong-gian-phong-ngu-5 Món nội thất hữu ích cho phòng ngủ nhỏ

 


Tags: test 1, test 2,
Không gian nhà đẹp
 
40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề
 40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề Nhìn vào không gian xinh đẹp này, nhiều người sẽ không tin căn hộ này chỉ có 40m2. Căn hộ 40m2 h..
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ Dù căn phòng không lớn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và r..
Cải tạo nhà phố
CẢI TẠO NHÀ PHỐ - Phần lớn các ngôi nhà phố trước đây được xây dựng theo ý của nhà thầu xây dựng, chưa được chú ý  chăm chút . mục đíc..
Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê
 Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê Không gian của căn hộ được thiết kế và sử dụng một cách thông minh, tinh tế. Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn ngư..
Bếp đẹp, hiện đại Thủ Đức
BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI THỦ ĐỨC HOUSE Căn hộ “Trường Thọ_Thủ Đức House Apartment” toạ lạc ngay trung tâm Q.Thủ Đức, P.Trường Thọ. Cách đường Đặng..