vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
16 mẫu phòng ăn cao cấp của công ty Green Home được khách hàng tin dùng
2014-03-07

Phòng ăn không đơn giản để ăn ,không giống các phòng khác, thường có nhiều mục

đích.Là nơi họp mặt gia đình mỗi buổi tiệc, thưởng thức các món ngonphòng ăn

của bạn là chỉ duy nhất về ăn uống và giải trí.Mặc dù bạn có thể không sử dụng nó

thường xuyên. đó là tuyệt vời để có trong những gia đình có được họp lớn

hay bữa tiệc sinh nhật over-the-top của con quý vị. Bằng cách thêm vào một bảng lớn, nhiều ghế và một giỏ thanh, bạn có

thể dễ dàng biến nó thành một thánh địa giải trí -với các đồ trang trí bên phải, tất nhiên: công ty Green home ( nhà xanh) http://noithatxanh.net/ giới thiệu 16 mẫu cao cấp nhất trọng phần này.

 


- MẪU 1 : Ghế da cao cấp màu ấm .rất thích hợp với không gian phòng rộng , phòng ăn cho gia đình đông nhiều thế hệ, một đặc trưng của gia đình việt nam

 bàn ăn rộng ,chi tiết nhẹ nhàng.với các kiểu đèn rọi trực tiếp lên món ăn,

- MẪU 2 : phòng ăn nhìn là mê.Với chất liệu gỗ tự nhiên mà gia đình việt ghế thêm tấm niệm vải hợp màu có thể lấy ra thay khi cần thay đổ màu sắc và làm mới hay vệ sinh,kết hợp với các vật dụng như tủ đựng chắn đĩa ăn cùng màu gỗ,một kiểu bàn ăn dùng nhiều vói gia đình việt.

- MẪU 3 : Phòng ăn cao cấp mà thông dụng nhất , giá rẻ nhất hiện nay với bộ bàn ăn này thật sang trọng cung cấp cho khách hàng bình dân với chất liệu sơn hoàn thiện lên bề mạt gỗ hiện nay

- MẪU 4 : Mẫu phòng ăn lãng mạn ,với kiểu dáng mỹ, cao cấp, nhẹ nhàng với thiết kế đỉnh cao của nghệ thuật, phù hợp với các biệt thự hiện nay của gia đình việt

- MẪU 5 : phòng ăn đẹp vói chất liệu gỗ sồi tự nhiên,hợp phong thủy,thiết kế hiện đại pha chất cổ điển của gia chủ là người trung niên, thể hiện phong cách cá tính

- MẪU 6 : Phòng ăn dùng cho các gia đình việt kiều cao cấp từng sống ở mỹ và anh. úc,châu âu,với thiết kế cao cấp và là đỉnh cao của nghệ thuật mẫu này chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng,với chất liệu cao cấp va phong cách sống phương tây nhất.

- MẪU 7 : Phòng ăn gọn gàng nhất , nhưng hiện đại, kiểu trang trí nhẹ nhàng

- MẪU 8 : Kiểu phòng ăn gỗ tự nhiên kết hợp với ghế da cao cấp,thoạt nhìn bàn ăn có vẻ đơn giãn nhưng để có sự cao cấp này chất liệu phủ bề mặt phải nhập,

-- MẪU 9 : Kiểu phòng ăn gỗ tự nhiên kết hợp với ghế da cao cấp

- MẪU 10 : Kiểu phòng ăn gỗ tự nhiên kết hợp với ghế da cao cấp

- MẪU 11 : phòng ăn thiết kế tinh khiết với màu trắng và gia chủ là người phụ nữ lãng mạn,quí phái, các gia đình nghệ sĩ yêu nghệ thuật,

- MẪU 12 :phòng ăn kiểu châu mỹ, màu trắng sáng hiện đại.có thể làm nơi tiếp khách ,

- MẪU 13 : phòng ăn kiểu anh

- MẪU 14 : phòng ăn kiểu úc

- MẪU 15 : phòng ăn kiểu đức

- MẪU 16 : Phòng ăn kiểu nhật

xin chân thành cảm ơn quí khách đã tham khảo các mẫu phòng ăn mẫu,để tham khảo giá hoặc đặt mau nững mẫu bàn ghế dùng cho phòng ăn cao cấp của mình, nhanh nhất , rẻ nhất hay tiết kiệm nhất hãy liên hệ nhanh vói chúng tôi để được tư vấn miên phí: 0937417999

Làm thế nào lớn nên bàn ăn của tôi được?
 
Khi bạn quyết định những gì bảng để mua, suy nghĩ về mức độ thường xuyên bạn giải trí và có bao nhiêu người thường tham dự. Nếu tất cả các gia đình của bạn sống gần đó, một bàn ăn lớn sẽ là một đầu tư xứng đáng. Mặt khác, nếu gia đình không ghé thăm thường xuyên, một bảng quá khổ có thể không được sử dụng nhiều. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, mua một với một lá bảng để bạn có thể phục vụ khách nhưng vẫn có một bảng nhỏ hơn cho các cuộc tụ họp thân mật hơn. Bất kể kích thước, hãy chắc chắn nó phù hợp với không gian. Đo bàn và suy nghĩ về phong trào ghế để đảm bảo rằng tất cả mọi người tại bàn có thể nhận được trong và ngoài mà không cần nhiều nỗ lực. 
 
Làm thế nào để lưu trữ thêm để phòng ăn của tôi?
 
Để tiết kiệm không gian trong nhà bếp của bạn, hãy thử chuyển một số món ăn chính thức hoặc theo mùa của bạn đến phòng ăn. Một nội các Trung Quốc là một cách tuyệt vời để lưu trữ và giới thiệu các món ăn của bạn, hoặc thêm một bảng tự chọn và sử dụng không gian để hiển thị quầy thực phẩm trong một bữa tiệc. Đối với đồ uống dành cho người lớn của bạn, mua một giỏ thanh lăn chai rượu và barware, hoặc lựa chọn một giải pháp lâu dài hơn bằng cách cài đặt một quầy bar ẩm ướt thả hoàn toàn. 
 
Làm thế nào để trang trí phòng ăn của tôi?
 
Vì sự đơn giản của đồ nội thất, đây là một căn phòng mà bạn thực sự có thể thêm một số màu sắc. Hãy thử những bức tường màu đỏ hoặc màu xanh cho một cái nhìn thanh lịch, hoặc đi hiện đại hơn với màu đen hoặc màu xám. Phung phí vào một quá khổ, đèn chùm, và bao gồm một tấm gương lớn để phản chiếu ánh sáng nhiều hơn trong suốt không gian. Vì đây là phòng trang trọng nhất trong nhà, tìm thấy một số chất lượng tốt, tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng để giới thiệu là tốt, nhưng chắc chắn rằng tất cả mọi thứ hỗ trợ chủ đề tổng thể của bạn hoặc phong cách. Và cuối cùng, đừng quên bàn. Một niềm vui mùa trung tâm, bảng Á hậu hoặc bảng thiết lập có thể dễ dàng làm sống động không gian.

 


Không gian nhà đẹp
 
Bếp đẹp, hiện đại Thủ Đức
BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI THỦ ĐỨC HOUSE Căn hộ “Trường Thọ_Thủ Đức House Apartment” toạ lạc ngay trung tâm Q.Thủ Đức, P.Trường Thọ. Cách đường Đặng..
Cải tạo nhà phố
CẢI TẠO NHÀ PHỐ - Phần lớn các ngôi nhà phố trước đây được xây dựng theo ý của nhà thầu xây dựng, chưa được chú ý  chăm chút . mục đíc..
Trang trí nhà những ngày nóng bức
- Cái nóng oi bức của những ngày hè đi mang đến cho bạn sự ngột ngạt khó chịu. Sử dụng điều hòa là một giải pháp không tệ, nhưng nó đi kèm với hóa ..
Mẹo hay cho căn phòng thấp
- Khi mua một ngôi nhà cũ, hoặc căn hộ chung cư với chiều cao tầng thấp, cảm giác trần nhà thấp khiến bạn rất khó chịu. Green Home xin đưa ra c..
Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê
 Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê Không gian của căn hộ được thiết kế và sử dụng một cách thông minh, tinh tế. Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn ngư..