vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
Biệt thự kiểu nga

- Với phong cách kiến trúc Baroque thường thấy ở các biệt thự ở nước Nga, hình Oval làm chủ đạo, thể hiện trên các chi tiết hoa văn trang trí, mái ngói vòm. Đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ.

- Từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19, Phong cách kiến trúc  nước Nga ảnh hưởng bởi kiến trúc Roman của châu Âu.

- Từ cổng rào, phào chỉ cửa sổ cho đến mái ngói, Hình Oval được sử dụng rất nhiều, mang tính thẩm mỹ cao.

Hoa văn, họa tiết trang trí cầu kỳ

 

Từ sau thế kỷ 20, các thiết kế của nước Nga mới đi theo hướng riêng. Những kiến trúc sư trẻ đã theo phong trào thiết kế có xu hướng tạo dựng và phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại mới.

- Vẫn giữ đặc trưng của các hình khối Oval, Phong cách thiết kế mới mang dáng vẽ đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ bề thế của các căn biệt thự kiểu Nga

Hệ thống mái vòm độc đáo

Thiết kế mang tính đối xứng, màu sắc biệt thự đơn giản, trang nhã

 

- Với một số kiểu biệt thự hiện đại cũng như biệt thự cổ điển của nước Nga, công ty GREEN HOME mong rằng bạn đã hiểu được một phần của phong cách kiến trúc tuy đơn giản như sang trọng của nước này.

 

 

Không gian nhà đẹp
 
Trang trí nhà những ngày nóng bức
- Cái nóng oi bức của những ngày hè đi mang đến cho bạn sự ngột ngạt khó chịu. Sử dụng điều hòa là một giải pháp không tệ, nhưng nó đi kèm với hóa ..
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ Dù căn phòng không lớn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và r..
Mẹo hay cho căn phòng thấp
- Khi mua một ngôi nhà cũ, hoặc căn hộ chung cư với chiều cao tầng thấp, cảm giác trần nhà thấp khiến bạn rất khó chịu. Green Home xin đưa ra c..
Bếp đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9.
Thi công tủ bếp khu đô thị đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9. chất liệu đẹp lung linh đẳng cấp. nằm trong quần thể biệt thụ, n..
Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê
 Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê Không gian của căn hộ được thiết kế và sử dụng một cách thông minh, tinh tế. Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn ngư..