vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
Biệt thự kiểu nga

- Với phong cách kiến trúc Baroque thường thấy ở các biệt thự ở nước Nga, hình Oval làm chủ đạo, thể hiện trên các chi tiết hoa văn trang trí, mái ngói vòm. Đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ.

- Từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19, Phong cách kiến trúc  nước Nga ảnh hưởng bởi kiến trúc Roman của châu Âu.

- Từ cổng rào, phào chỉ cửa sổ cho đến mái ngói, Hình Oval được sử dụng rất nhiều, mang tính thẩm mỹ cao.

Hoa văn, họa tiết trang trí cầu kỳ

 

Từ sau thế kỷ 20, các thiết kế của nước Nga mới đi theo hướng riêng. Những kiến trúc sư trẻ đã theo phong trào thiết kế có xu hướng tạo dựng và phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại mới.

- Vẫn giữ đặc trưng của các hình khối Oval, Phong cách thiết kế mới mang dáng vẽ đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ bề thế của các căn biệt thự kiểu Nga

Hệ thống mái vòm độc đáo

Thiết kế mang tính đối xứng, màu sắc biệt thự đơn giản, trang nhã

 

- Với một số kiểu biệt thự hiện đại cũng như biệt thự cổ điển của nước Nga, công ty GREEN HOME mong rằng bạn đã hiểu được một phần của phong cách kiến trúc tuy đơn giản như sang trọng của nước này.

 

 

Không gian nhà đẹp
 
Bếp đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9.
Thi công tủ bếp khu đô thị đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9. chất liệu đẹp lung linh đẳng cấp. nằm trong quần thể biệt thụ, n..
Cải tạo nhà phố
CẢI TẠO NHÀ PHỐ - Phần lớn các ngôi nhà phố trước đây được xây dựng theo ý của nhà thầu xây dựng, chưa được chú ý  chăm chút . mục đíc..
Bếp đẹp, hiện đại Thủ Đức
BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI THỦ ĐỨC HOUSE Căn hộ “Trường Thọ_Thủ Đức House Apartment” toạ lạc ngay trung tâm Q.Thủ Đức, P.Trường Thọ. Cách đường Đặng..
Nhà nhỏ? Đừng lo!
- Sở hữu một mảnh đất nhỏ làm đau đầu không ít chủ nhân trong việc xây dựng cũng như thiết kế cũng như bố trí nơi ở sao cho hợp lý nhất. -..
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ Dù căn phòng không lớn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và r..