vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP VỚI ĐÁ MARBLE
2014-05-12

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP VỚI ĐÁ MARBLE

Để phòng tắm trở nên đẳng cấp và sang trọng bạn có thể thiết kế đá marble ốp trong phòng tắm

mọi ngôi nhà phố hay kiến trúc biệt thự với mọi phong cách thiết kế phong phú như thiết kế nhà cổ điển, thi công biệt thự hiện đại bán cổ điển, thiết kế nội thất văn phòng hay nội thất khách sạn, phòng karaoke.. Chính những đặc tính riêng về màu sắc, vân, đốm.. mỗi viên đá hoa cương tạo lên nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà.

còn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất để thay thế các chất liệu như  kính, nhôm, inox. Chính những đặc tính riêng về màu sắc, đốm, vân… mỗi viên đá hoa cương đều tạo nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà, thể hiện cá tính của chủ nhà.

Không gian nhà đẹp
 
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh Đừng nghĩ nhà chật mà không có giải pháp nhé, không có gì là không thể.  Nhà nhỏ xinh Chỉ với ..
Trang trí nhà những ngày nóng bức
- Cái nóng oi bức của những ngày hè đi mang đến cho bạn sự ngột ngạt khó chịu. Sử dụng điều hòa là một giải pháp không tệ, nhưng nó đi kèm với hóa ..
Nhà nhỏ? Đừng lo!
- Sở hữu một mảnh đất nhỏ làm đau đầu không ít chủ nhân trong việc xây dựng cũng như thiết kế cũng như bố trí nơi ở sao cho hợp lý nhất. -..
Bếp đẹp, hiện đại Thủ Đức
BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI THỦ ĐỨC HOUSE Căn hộ “Trường Thọ_Thủ Đức House Apartment” toạ lạc ngay trung tâm Q.Thủ Đức, P.Trường Thọ. Cách đường Đặng..
Mẹo hay cho căn phòng thấp
- Khi mua một ngôi nhà cũ, hoặc căn hộ chung cư với chiều cao tầng thấp, cảm giác trần nhà thấp khiến bạn rất khó chịu. Green Home xin đưa ra c..