vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP VỚI ĐÁ MARBLE
2014-05-12

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP VỚI ĐÁ MARBLE

Để phòng tắm trở nên đẳng cấp và sang trọng bạn có thể thiết kế đá marble ốp trong phòng tắm

mọi ngôi nhà phố hay kiến trúc biệt thự với mọi phong cách thiết kế phong phú như thiết kế nhà cổ điển, thi công biệt thự hiện đại bán cổ điển, thiết kế nội thất văn phòng hay nội thất khách sạn, phòng karaoke.. Chính những đặc tính riêng về màu sắc, vân, đốm.. mỗi viên đá hoa cương tạo lên nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà.

còn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất để thay thế các chất liệu như  kính, nhôm, inox. Chính những đặc tính riêng về màu sắc, đốm, vân… mỗi viên đá hoa cương đều tạo nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà, thể hiện cá tính của chủ nhà.

Không gian nhà đẹp
 
Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê
 Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê Không gian của căn hộ được thiết kế và sử dụng một cách thông minh, tinh tế. Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn ngư..
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh
20m2 bày vừa xinh vừa thông minh Đừng nghĩ nhà chật mà không có giải pháp nhé, không có gì là không thể.  Nhà nhỏ xinh Chỉ với ..
Mẹo hay cho căn phòng thấp
- Khi mua một ngôi nhà cũ, hoặc căn hộ chung cư với chiều cao tầng thấp, cảm giác trần nhà thấp khiến bạn rất khó chịu. Green Home xin đưa ra c..
40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề
 40m2 nhà nhỏ nhưng sung sướng tràn trề Nhìn vào không gian xinh đẹp này, nhiều người sẽ không tin căn hộ này chỉ có 40m2. Căn hộ 40m2 h..
Bếp đẹp, hiện đại Thủ Đức
BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI THỦ ĐỨC HOUSE Căn hộ “Trường Thọ_Thủ Đức House Apartment” toạ lạc ngay trung tâm Q.Thủ Đức, P.Trường Thọ. Cách đường Đặng..