vietnamese  English
You are here: Trang Chủ  |   Liên hệ
 vietnamese  English
SĐT liên hệ:
Hotline: 0937.417.999
Tư vấn thiết kế: 0937.417.999
Tư vấn thi công: 0937.417.999
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP VỚI ĐÁ MARBLE
2014-05-12

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP VỚI ĐÁ MARBLE

Để phòng tắm trở nên đẳng cấp và sang trọng bạn có thể thiết kế đá marble ốp trong phòng tắm

mọi ngôi nhà phố hay kiến trúc biệt thự với mọi phong cách thiết kế phong phú như thiết kế nhà cổ điển, thi công biệt thự hiện đại bán cổ điển, thiết kế nội thất văn phòng hay nội thất khách sạn, phòng karaoke.. Chính những đặc tính riêng về màu sắc, vân, đốm.. mỗi viên đá hoa cương tạo lên nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà.

còn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất để thay thế các chất liệu như  kính, nhôm, inox. Chính những đặc tính riêng về màu sắc, đốm, vân… mỗi viên đá hoa cương đều tạo nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà, thể hiện cá tính của chủ nhà.

Không gian nhà đẹp
 
Bếp đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9.
Thi công tủ bếp khu đô thị đông tăng long , long trường , nguyễn duy trinh quận 9. chất liệu đẹp lung linh đẳng cấp. nằm trong quần thể biệt thụ, n..
Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê
 Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn người mê Không gian của căn hộ được thiết kế và sử dụng một cách thông minh, tinh tế. Nhà 54m2 nhỏ xinh, vạn ngư..
Trang trí nhà những ngày nóng bức
- Cái nóng oi bức của những ngày hè đi mang đến cho bạn sự ngột ngạt khó chịu. Sử dụng điều hòa là một giải pháp không tệ, nhưng nó đi kèm với hóa ..
Cải tạo nhà phố
CẢI TẠO NHÀ PHỐ - Phần lớn các ngôi nhà phố trước đây được xây dựng theo ý của nhà thầu xây dựng, chưa được chú ý  chăm chút . mục đíc..
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ
9 chiêu 'kéo giãn' không gian nhỏ Dù căn phòng không lớn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và r..